Archive for the 'บริการ' Category

ประตูเหล็กมีความปลอดภัย เหมาะกับห้องนิรภัย

การซ่อมประตูเหล็กตู้ภายใน

บทความนี้ครอบคลุมหัวข้อการซ่อมแซมประตูเหล็กกระเป๋าภายใน 3 หัวข้อซึ่งควรครอบคลุมปัญหาส่วนใหญ่ที่คุณต้องเจอ การหล่อลื่นเป็นปัจจัยใหญ่ทำให้ลูกกลิ้งหล่อลื่นและประตูเหล็กของคุณควรทำงานได้อย่างราบรื่น การจัดตำแหน่งประตูยังสามารถทำให้เกิดปัญหา การปรับไม้แขวนไม่ยากใช้เวลาอดทนเพียงเล็กน้อย ในที่สุดเราก็กล่าวถึงประตูเหล็กที่ตกลงมาจากไม้แขวนเสื้อ ไม่มีการซ่อมแซมเหล่านี้ควรเป็นเรื่องยากหรือต้องใช้บริการของมืออาชีพ หวังว่าคุณจะช่วยตัวเองได้ไม่กี่ดอลลาร์

เมื่อวานนี้เป็นครั้งแรกในช่วงสามปีที่ชื่นชมอลูมิเนียมของฉันกรอบประตูเหล็กพับกับผ้าม่านหนึ่งฉันรู้สึกไม่พอใจ เนื่องจากในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาฉันได้ตระหนักถึงความชัดเจนว่าฉันสามารถมีประตูเหล็กกระจกสองชั้นได้มากแค่ไหน

เวลาเดินทางกลับไม่กี่ปีตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับประตูเหล็กระหว่างบ้านและสวนเป็นประตูบานคู่แบบกลางประตูเหล็กฝรั่งเศส ซึ่งยังคงเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ห้าสิบปีที่ผ่านมาการเลื่อนประตูลานช่วยให้เราสามารถรับแสงได้มากขึ้นในบ้าน โดยปกติแล้วจะประกอบไปด้วยกระจกสองบานที่สามารถเลื่อนไปทางซ้ายหรือขวาได้ภายในร่องคู่ขนานเพื่อให้เมื่อปิดไฟธรรมชาติและมุมมองที่ดีอาจมีความสุขได้ เมื่อต้องการเปิดประตูเหล็กหนึ่งจะเลื่อนไปซ้อนทับกับประตูอื่น ๆ เพื่อให้ความกว้างทั้งหมดของช่องเปิดมีความคล้ายคลึงกับประตูเหล็กของฝรั่งเศส อีกด้านหนึ่งของประตูบานเลื่อนคือพวกเขาทั้งหมดมักจะกลายเป็นติดประตูเหล็กซึ่งได้กลายเป็นเลวร้ายยิ่งด้วยการแนะนำของกระจกสองเท่ายกน้ำหนักของประตูและลดอัตราส่วนแก้วต่อเฟรม

ก้าวไปสู่นวัตกรรมต่อไปเข้าสู่ประตูเหล็กสองบาน ประตูบานพับที่ผสมผสานกันระหว่างประตูแบบบานสะพรั่ง มักจะเรียกกันว่าบานเลื่อนแบบบานเลื่อนสองเท่ามีกลไกต่างๆที่ช่วยให้ด้านข้างของแผงประตูเหล็กสามารถนำทางไปทางด้านบนและด้านล่างได้ขณะที่ส่วนที่เหลือของแผงประตูเหล็กแต่ละบานจะถูกผลักออกพร้อมกับพาร์ปคู่บานพับและอื่น ๆ ติดตั้งแผงประตูจำนวนมากที่ต่ออยู่ ด้วยวิธีนี้จำนวนประตูเหล็กจะกวาดไปทางซิกแซกเพื่อแสดงความกว้างในการเข้าถึงถึง 7 เมตร

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.skulthaiunited.com/copy-of-product-service

#ประตูเหล็ก

รับส่งเอกสารและจัดส่งเอกสารตามรายละเอียด

เน้นจุดมุ่งหมายในการรับส่งเอกสาร

ก่อนที่คุณจะเริ่มเขียนรับส่งเอกสารด้านไอทีที่จำเป็นคุณควรจะคิดเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของรับส่งเอกสาร สิ่งที่จะใช้สำหรับ ใครคือเป้าหมาย ทำไมจึงจำเป็นต้องเขียน

รับส่งเอกสารด้านไอทีใช้กับเหตุผลหลายประการ

เพื่อระบุสิ่งที่ต้องทำสำหรับโครงการ – นี่อาจเป็นรับส่งเอกสารข้อกำหนดหรือสิ่งที่คล้ายคลึงกัน
เพื่อระบุวิธีการทำงานของระบบเช่นในคู่มือสนับสนุนหรือคู่มือทางเทคนิค
เพื่อระบุวิธีใช้ระบบเช่นในคู่มือผู้ใช้หรือคู่มือผู้ใช้

เมื่อคุณรู้แล้วว่าจะใช้รับส่งเอกสารใดคุณควรจะสามารถทำขั้นตอนถัดไปได้ ใครคือกลุ่มเป้าหมาย เอกสารแต่ละประเภทจะมีผู้ชมเป้าหมายที่แตกต่างกันดังนั้นโครงสร้างและสไตล์ที่แตกต่างกัน ฉันจะพูดถึงโครงสร้างนี้ในไม่ช้า แต่ในตอนนี้ถ้าคุณต้องการทราบวัตถุประสงค์และผู้ชมรับส่งเอกสารไอทีที่คุณต้องเขียนนั่นเป็นงานที่ทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ใช้บริการรับส่งเอกสาร

รับส่งเอกสารทางด้านไอทีอาจใช้เวลานานมาก เอกสารบางอย่างอาจสั้นถึงสามหน้าบางเล่มตราบใดที่สามร้อย หากคุณมีรับส่งเอกสารที่ยาวสามร้อยหน้าและไม่มีโครงสร้างหรือองค์กรคุณคิดอย่างไร วิธีง่าย ๆ หรือยากมันจะอ่านไม่ง่ายมากฉันคิด

การแก้ปัญหานี้คือการจัดโครงสร้างรับส่งเอกสารของคุณในส่วนที่เป็นตรรกะ การทำเช่นนี้ช่วยแบ่งเนื้อหาและทำให้อ่าน เขียนและตีความได้ง่ายขึ้น โครงสร้างจะขึ้นอยู่กับประเภทของรับส่งเอกสารด้านไอทีที่คุณกำลังเขียนอยู่ แต่โดยพื้นฐานแล้วจะมีส่วนหลักอยู่สองสามส่วน

หน้าปก – มักประกอบด้วยโลโก้ บริษัท ชื่อของเอกสารและคุณสมบัติรับส่งเอกสารอื่น ๆ เช่นเวอร์ชันผู้แต่งวันที่และระบบ

สารบัญ – คุณอาจคุ้นเคยกับสารบัญรายการของส่วนทั้งหมดในรับส่งเอกสารและหมายเลขหน้าเริ่มต้นที่

สรุป / บทนำ – การสรุประดับสูงหรือโดยรวมของรับส่งเอกสารและวัตถุประสงค์ของเอกสารนั้นโดยปกติจะเป็นจุดเริ่มต้นของรับส่งเอกสาร

เนื้อหา – นี่คือส่วนที่จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับชนิดของรับส่งเอกสาร เป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดของเอกสารและประกอบด้วยเนื้อหรือข้อมูลหลักที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ของรับส่งเอกสาร

รับส่งเอกสารอ้างอิงและภาคผนวก – เอกสารเพิ่มเติมที่สนับสนุนรับส่งเอกสารนี้แหล่งข้อมูลภายนอก

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.tj-express.net

#รับส่งเอกสาร

ฉนวนกันความร้อน เพื่อกันแสงแดดจากนอกบ้าน

ฉนวนโพลียูรีเทนโฟมหรือฉนวนกันความร้อน  ตั้งโดยวิธีฉีดไปยังสิ่งของ เป็นต้นว่า โลหะ ไม้ ก้อนอิฐ คอนกรีต กระเบื้อง แก้วน้ำ พลาสติก แล้วจะจับติดเป็นเนื้อเดียวเข้ากับอุปกรณ์อาจจะกำหนดความหนาของเนื้อโฟมได้ตามความปรารถนาเหมาะสำหรับติดตั้งใต้ประทุน บนหลังคา ใต้พื้นโรง อุตสาหกรรมห้องเย็น หรืออุตสาหกรรมที่พึงประสงค์คุมอุณหภูมิ ฯลฯ

ประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้ฉนวนโพลียูรีเทนไม่ก็ฉนวนกันความร้อน

นํ้าหนักเบา พร้อมทั้งคงทนถาวร  มีนํ้าหนักเบา เพราะว่าโฟมสัดส่วน 1 เมตร x 1 เมตร x 1 นิ้ว จะมีนํ้าหนักไม่ถึง 1 กก. จึงเป็นเหตุให้มิไปเพิ่มจำนวนนํ้าหนักบนตัวส่วนประกอบ หรือบนรากฐานได้ และยังรองรับนํ้าหนักแรงกดทับได้ถึง 2.20 กิโล

จัดตั้งง่าย ในการพ่นฉนวนโพลียูรีเทนโฟม ตัวโฟมจะกินเวลาเซ็ทตัวแค่ 3 วินาที และจะแข็งใน 20 วินาทีเท่านั้น ไม่จำต้องรอให้แห้งเป็นชั่วโมง สามารถฉีดพ่นใต้ประทุน บนประทุน ใต้พื้นโครงสร้างรองรับ และติดกับเครื่องมือได้ทุกชนิด

ไม่มีการยุบ และสละสลวยตามตัวอย่างสถาปัตยกรรม เนื่องมาจากมีความหนาแน่นถึง 35 – 50 กิโลกรัมต่อลูกบาศก์เมตร มีลักษณะแข็ง ไม่เสื่อมคุณภาพ และสามารถขึ้นรูปได้ตามอุปกรณ์ที่ฉีดพ่น เป็นลอนประทุน ไม่ก็รูปร่างหลากหลาย จึงทำให้ฉนวนชนิดนี้ ทน ไม่ยุบตัว และสละสลวย

ลดเสียงดัง กั้นเสียง เพราะมีโครงสร้างภายในเซลล์เป็นช่องอากาศ เป็นโพรงอากาศ เรียกว่า Air Gap จำนวนมาก สามารถลดการพาของเสียง หรือไม่ก็ลดความดังได้ราว 70 เดซิเบล

กำกับการกลั่นตัวเป็นหยดนํ้า ฉนวนโพลียูเรเทนโฟมหรือไม่ก็ฉนวนกันความร้อน  จะเป็นตัวกั้นระหว่างกลาง แยกความร้อนและความเย็น อยู่กันคนละฝั่ง จึ่งไม่ทำให้เกิดการยึดตัวของไอนํ้า จึงเหมาะสำหรับใช้ในห้องเย็น พร้อมทั้งตู้เย็น

ประหยัดพลังงาน อาจป้องกันการชักนำ การนำ พร้อมกับการแผ่รังสีความร้อนจากภายนอก ถึงฝาผนังและประทุน ได้ยิ่งกว่า 90% เป็นเหตุให้อุณหภูมิในห้องลดน้อยลงจากภายนอก มากกว่า 20°c ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ไม่จำต้องใช้แอร์คอนดิชัน หรือถ้าใช้เครื่องปรับอากาศ ก็จะเป็นเหตุให้ห้องหับหนาวเย็นอย่างเร็ว ลดการสูญเสียพลังงาน สามารถประหยัดค่าไฟฟ้าได้ยิ่งกว่า 50%

สาระน่ารู้เกี่ยวกับบ้านแฝดจากวิศวกรที่รับสร้างบ้านคุณภาพ

ลักษณะของบ้านแฝดโดยทั่วไป คือ เป็นบ้าน 2 หลังมีฝาบ้านด้านหนึ่งติดกัน สร้างขึ้นเป็นคู่ บ้านแฝดมีบริเวณคล้ายบ้านเดี่ยวแต่น้อยกว่า กฎหมายกำหนดให้บ้านแฝดต้องมีขนาดที่ดินไม่ต่ำกว่า 35 ตารางวา บ้านแฝดคู่หนึ่งต้องมีความกว้างของที่ดินไม่ต่ำกว่า 16 เมตร โดยแบ่งข้างละ 8 เมตร

บ้านแฝดเป็นเหมือนบ้านที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยม อาจเป็นเพราะเป็นบ้านที่จะเป็นบ้านเดี่ยวก็ไม่ใช่ จะเป็นทาวน์เฮ้าส์ก็ไม่เชิง ในปีหนึ่งๆ จึงมีบ้านแฝดเกิดขึ้นน้อยมาก

แต่เคยมีผู้ประกอบการบางราย ประกาศขายบ้านเดี่ยวในขนาดที่ดิน 35-40 ตารางวา ซึ่งตามกฎหมายแล้วสร้างไม่ได้ เพราะบ้านเดี่ยวต้องมีขนาดที่ดินไม่ต่ำกว่า 50 ตารางวา โดยการที่ผู้ประกอบการได้ดัดแปลงรูปแบบบ้านแฝดให้ดูคล้ายบ้านเดี่ยว เช่น แม้จะเป็นบ้านแฝดแต่เป็นคู่แฝดก็ไม่เหมือนกันนัก หรือที่ว่าบ้านแฝดต้องมีส่วนติดกัน แต่ก็ไม่จำเป็นต้องหมายถึงฝาบ้านเท่านั้น บางรายเลยสร้างให้ห้องน้ำ ห้องคนใช้ หรือห้องครัวติดกัน แต่ตัวบ้านหลักดูเหมือนแยกกันเป็น 2 หลัง ดังนี้เป็นต้น

ทาวน์เฮ้าส์

ทาวน์เฮ้าส์นี้เป็นภาษาราชการเรียกว่า “บ้านแถว” ทาวน์เฮ้าส์ที่มีราคาถูกที่สุดมักเป็นทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว แต่โดยทั่วไปทาวน์เฮ้าส์จะมีความสูง 2 ชั้น สำหรับทาวน์เฮ้าส์ราคาแพงๆ ในย่านใจกลางเมืองนั้น มีการสร้างสูงถึง 3-4 ชั้นก็มี

กฎหมายกำหนดให้ทาวน์เฮ้าส์ต้องมีขนาดที่ดินไม่ต่ำกว่า 16 ตารางวา มีขนาดกว้างไม่ต่ำกว่า 4 เมตร ลึก 16 เมตร

อาคารชุด

อาคารชุดหรือคอนโดมิเนียมเป็นลักษณะของที่อยู่อาศัยที่นำมาจากสังคม(เมือง)ตะวันตก อาคารชุดหลังหนึ่ง จะแบ่งออกเป็นห้องๆ เรียกว่า ห้องชุด ในห้องชุดหนึ่ง ถ้าเป็นแบบราคาถูกก็จะมีห้องเดียว เป็นห้องเอนกประสงค์ ถ้าเป็นห้องชุดราคาแพงจะมีหลายห้อง เช่น ห้องโถง ห้องนอน 2-3 ห้อง ห้องคนใช้ ห้องครัว ในหนึ่งห้องชุด เป็นต้น

บริษัท ดับบลิวเฮ้าส์ จำกัด รับสร้างบ้านหรู รับสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น รับสร้างบ้านคุณภาพ  พร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านที่ต้องการสร้างบ้าน  โดยทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ในการสร้างบ้าน